Tìm kiếm doanh nghiệp Chăn Nuôi, Kinh doanh Nông Sản, Chế Biến, Nuôi Trồng Thủy Sản, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Giang Hà

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Giang Hàcopy

Lãnh đạo:

 
Giám Đốc  Nguyễn Hồng Nam
Phó Giám Đốc  Nguyễn Hữu Phước 

Địa chỉ: 369/3, ấp 3, Xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Tỉnh thành: Bến Tre

Điện thoại: 0753.836.979 - 0918.262.652

Email: khqkienhoa@gmail.com

Website: www.gianghalogistics.com

Mã số thuế: 1300971727

Giấy phép kinh doanh: 1300971727 Ngày cấp 17-11-2014

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống  

Bán buôn thực phẩm                       

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

 

GIỚI THIỆU: 

Công ty Giang Hà là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển. Mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, vận chuyển hàng hoá, khai thuế hải quan, giao nhận đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe container  cho các loại hàng nông sản, thủy hải sản.. Cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ khai thuê hải quan có chất lượng cao, từ khâu tư vấn đến việc thực hiện, đảm bảo thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà

Địa chỉ: 369/3 Ấp 3 Xã Sơn Đông TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Điện thoại: 075.3836979 

Cell Phone: 0918262652

Email: khqkienhoa@gmail.com, hongnambt@yahoo.com.vn

Dịch  vu XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ Xuất nhập khẩu cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn Quý khách gồm các công đoạn sau:

– Tư vấn đàm phán, thương thảo và ký kết hợp đồng ngoại thương với các kiều kiện hợp đồng và giá cả tốt nhất

– Thanh toán quốc tế (mở L/C, TTR hoặc thanh toán trực tiếp…vv)

– Theo dõi hàng đến hoặc đi trong quá trình xuất nhập khẩu

– Xin các loại giấy phép tùy theo mặt hành xuất khẩu hoặc nhập khẩu

– Đặt, thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu

– Tư vấn xác định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp

– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định

– Tiến hành các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định,…

– Thông quan hàng hóa và vận chuyển hàng về kho theo yêu cầu đối với hàng nhập khẩu

– Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình xuất nhẩu, nhập khẩu

– Tư vấn, lập dự toán chính xác các loại chi phí (có hóa đơn và không có hóa đơn): giúp doanh nghiệp tính được tổng chi phí của lô hàng nhập khẩu hoặc xuất khẩu để có thể quyết định giá mua hoặc giá bán hàng hóa

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí hơn Quý Khách tự đi làm và giúp Doanh nghiệp có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tất cả những hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực dịch vụ. Các hoạt động dịch vụ:

Tư vấn thuế cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.

Vận tải bằng đường hàng không.

Vận tải bằng đường biển.

Vận tải nội điạ.

Giao nhận trọn gói hàng dự án, hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) đến tận nơi.

Ưu đãi đặc biệt:

Tư vấn miễn phí về thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu hàng hoá. Giảm giá cước vận tải cho khách hàng đặt chỗ trước và những lô hàng có số lượng lớn.

Trợ giúp khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải quan.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi như một bộ phận trong tổ chức của quý khách hàng. Với những nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng

UỶ THÁC XNK: Bằng việc thực hiện các hợp đồng xuất nhập khẩu ủy thác một cách cẩn thận, chính xác, nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo tiến độ hợp đồng, Công ty có một đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ vững chắc, hiểu biết, năng động, tâm huyết thực hiện công việc như cho chính mình.Cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Sự hợp tác lâu dài, chân thành, trên cơ sở hai bên cùng có lợi là cơ sở để Giang Hà tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay.

 

 DỊCH VỤ ĐẠI LÝ HẢI QUAN

 

Quý Công ty đang là đơn vị có hoạt động kinh doanh Xuất Nhập Khẩu, chúng tôi chắc rằng Quý vị có thể đang gặp phải một trong những vấn đề sau:

    Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài dịch vụ cho 1 lô hàng xuất khẩu hay nhập khẩu.

    Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.

    Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ. Chúng tôi xuất hoá đơn dịch vụ cho từng lô hàng, nên quý vị hoàn toàn yên tâm về các chi phí và chứng từ thanh toán.

      Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

      Sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.

     Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.    

   Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.

   Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc hay một lý do đột xuất nào đó.

Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà là công ty chuyên sâu về lĩnh vực khai hải quan. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về lĩnh vực khai hải quan, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và giao hàng đúng hạn. Việc Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà được Tổng cục Hải quan, Bộ Tài Chính chính thức cấp chứng nhận là Đại lý Hải quan,Việc là Đại lý Hải quan được Tổng cục Hải quan cấp phép, giúp Giang Hà thuận tiện hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn với các khách hàng có hợp đồng với Giang Hà làm thủ tục hải quan.

- Giang Hà có thể thay mặt chủ hàng ký, đóng dấu trên tờ khai hải quan ở phần đại lý HQ. (Quý doanh nghiệp không phải mua phần mềm khai hải quan và chữ ký số cho hoạt động khai Hải quan của mình.Đây là sự khác biệt của đại lý Hải quan và người làm dịch vụ Hải quan)

 Giang Hà nhận làm dịch vụ cho các loại hình xuất nhập khẩu sau đây:

– Nhập kinh doanh, Xuất kinh doanh

– Nhập đầu tư, Xuất đầu tư có thuế hoặc miễn thuế

– Hợp đồng gia công, Nhập gia công, Xuất gia công

– Nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu

– Tạm nhập – Tái xuất, Tạm xuất – Tái nhập

– Xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, biếu, tặng, viện trợ, đại sứ…)

Nếu ở xa, Quý vị chỉ cần liên hệ giao dịch qua E-mail, điện thoại, hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh cho Giang Hà.

Công ty Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội, hiệu quả bất ngờ!

 

LIÊN HỆ CỐ VẤN THỦ TỤC. 

 

Cty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà

Địa chỉ: 369/3 Ấp 3 Xã Sơn Đông TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Điện thoại: 075.3836979 

Cell Phone: 0918262652

Email: khqkienhoa@gmail.com, hongnambt@yahoo.com.vn

 

VẬN TẢI HÀNG HOÁ

 

Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà còn có 1 đội ngũ xe Tải, xe Container vận tải, và nhân viên lâu năm nên hoàn toàn có thể chủ động trong việc vận tải giao nhận hàng hoá từ các tỉnh vận tải đến các cảng để xuất hàng đúng lịch  tàu cho hàng xuất và tránh chi phí tại cảng cho hàng nhập khẩu. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng container lạnh cho hàng thuỷ sản và container khô , Hàng rời…

(Chèn vào hình xe Container ) 

 

VẬN TẢI HÀNG SEA - HÀNG AIR: 

 

Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà liên kết và làm Đại lý với các hãng tàu và các hãng bay vận tải hàng hoá trên toàn thế giới . Với lịch tàu biển và tàu bay giá cả hợp lý, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng khi xử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. 

 

 

Giấy chứng nhận xuất xứ (tiếng Anh: Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O) là một chứng từ sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa. 

Thông thường, nước nhập khẩu sẽ yêu cầu nhà nhập khẩu xuất trình chứng nhận xuất xứ do một cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp. Trong quá trình giao địch ký kết hợp đồng thương mại, nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu nên xác định rõ là có cần C/O không, mẫu C/O nào.

Chứng nhận xuất xứ đặc biệt quan trọng trong việc phân loại hàng hóa theo quy định hải quan của nước nhập khẩu và vì vậy sẽ quyết định đến thuế suất thuế nhập khẩu hàng hóa. C/O cũng quan trọng cho áp dụng hạn ngạch nhập khẩu và thống kê, đặc biệt là với hàng thực phẩm. C/O cũng có thể quan trọng trong các quy định về an toàn thực phẩm. 

Công ty TNHH TM-DV Giao Nhận Giang Hà với đội ngũ nhân viên với trình độ  chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm. Sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi nhận xin cấp các C.O :

          Mẫu A: Áp dụng GSP (General System of Preferences)- C/O ưu đãi cho hàng xuất khẩu Việt Nam

•         Mẫu B: (Mẫu C/O không ưu đãi dùng cho hàng xuất khẩu của Việt Nam).  Dùng cho tất cả các loại hàng hoá xuất khẩu đi các nước.

•         Mẫu E: Mẫu C/O ưu đãi cho hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc

•         Mẫu AK: Mẫu C/O ưu đãi theo Hiệp định ASEAN – Hàn Quốc

•         Mẫu AJ: Mẫu C/O ưu đãi theo hiệp đinh ASEAN - Nhật Bản

•         Mẫu VJ: Mẫu C/O ưu đãi theo Hiệp định VJEPA  (Việt Nam – Nhật Bản) 

 

 

 

 Một số hình ảnh:

 

 

 

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Bến Tre - Nhà Hàng Nổi Bến Tre

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Bến Tre - Nhà Hàng Nổi Bến Trecopy

Lãnh đạo:

Giám đốc Trần Minh Cường – 0903.041.488

Địa chỉ: Công viên Hùng Vương, Đường Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Tỉnh thành: Bến Tre

Điện thoại: 0753.822.492-827.089

Fax: 075.3827089

Website: bentretourist.vn

Mã số thuế: 1300381220-004

Giấy phép kinh doanh: 1300381220-004 Ngày cấp 10-06-2004

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn đồ uống

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...);

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

  - Nhà hàng nổi Bến Tre là nơi hội tụ các món ngon phản ánh sự phong phú và đa dạng của văn hóa ẩm thực miệt vườn trong không gian lộng gió sông Mekong .

   - Mỗi chi tiết trang trí, mỗi món ăn tại đây đều từ sản vật bản địa để quý khách có thể cảm nhận trọn vẹn phong vị độc đáo của ẩm thực xứ dùa.

   - Với thiết kế 3 tầng, sức chứa 500 khách, phục vụ hội nghị, phòng VIP, Alacart, coffee... 

  - Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Một số hình ảnh Nhà Hàng nổi Bến Tre:

 

 

 

 

 


 

 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Tre

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Trecopy

Lãnh đạo:

Giám Đốc Võ Văn Tâm – 0913.965.039 
Phó Giám Đốc
Nguyễn Thị Yến Xuân – 0983.886.237
Phó Giám Đốc
Mai Thành Liêm – 0918.262.641

Địa chỉ: Số 200B, đường Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Tỉnh thành: Bến Tre

Điện thoại: 0753822326 – 3.826.430

Fax: 0753.825.393

Email: betrexco@vnn.vn

Mã số thuế: 1300398425

Giấy phép kinh doanh: Ngày cấp 05-09-2005

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn đồ uống

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào lưu động hoặc tại chợ

Bán lẻ hàng hóa khác lưu động hoặc tại chợ

Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

 Công ty Cổ phần Thương mại Trúc Giang Bến Tre tiền thân là Công ty Thương mại Trúc Giang Bến Tre, được thành lập năm 1976 và cổ phần hóa năm 2005. Ngành nghề kinh doanh là bán buôn, đại lý, ký gửi thực phẩm; nông, lâm sản nguyên liệu, động vật sống, thuỷ sản. Sản xuất, mua bán, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa. Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng đang lát…

Trong nhiều năm qua, mặc dù tình hình kinh tế có nhiều biến động ảnh hưởng lớn đến sức mua của người tiêu dùng nhưng Công ty Cổ phần Thương mại Trúc Giang có nhiều cố gắng vượt qua và đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch hàng năm.

Để mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty không ngừng đầu tư thay đổi máy móc, thiết bị mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, cung ứng nguyên liệu cho cơ sở sản xuất, xây dựng kho chứa và các phương tiện vận chuyển hàng hóa khác

Hàng năm, Công ty luôn phấn đấu thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch, nhất là góp phần bình ổn hàng hóa phục vụ người tiêu dùng. Tăng cường đầu tư cho các mặt hàng xuất khẩu, nhất là các mặt hàng sản xuất từ dừa. Kim ngạch xuất khẩu năm 2009 đạt 2.476.233 USD, năm 2010 đạt 2.222.963 USD và năm 2011 đạt trên 2.700.000 USD.

Với nhiều đóng góp trên, Công ty đã nhận được Cúp vàng thương hiệu phát triển và hội nhập Việt Nam, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (đối với rượu chuối hột Phú Lễ), giải cầu vàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Huy chương vàng danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

Bản đồ chỉ đường:

  

 


Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Tre- Mỏ Cày Nam

Địa chỉ: Tổ 12, ấp An Nhơn 1 (thửa đất số 1884 , 1720; tờ bản đồ số, Xã Đa Phước Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.


Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Tre Mỹ Tho

Địa chỉ: 17 Phan Lương Trực, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang


Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Tre Cái Bè

Địa chỉ: 40/2 tổ 2,ấp Mỹ Thạnh, Xã Mỹ Đức Tây, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang


Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Giang Bến Tre - Bình Đại

Địa chỉ: ấp Bình Chiến (thửa đất số 320, tờ bản đồ số 64), Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre

 
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thắng Lợi Đắk Nông

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thắng Lợi Đắk Nôngcopy

Lãnh đạo:

 
Giám Đốc  Võ Trường Sơn – 0914.537.968 - 0942.729.931

Địa chỉ: Tổ dân phố 6, Phường Nghĩa Tân, Thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh thành: Đắk Nông

Điện thoại: 0501.3705555

Mã số thuế: 6400307614

Giấy phép kinh doanh: 6400307614 Ngày cấp 03-09-2014

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Chế biến và bảo quản rau quả

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LỘC ĐÀO ĐẮK NÔNG

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LỘC ĐÀO ĐẮK NÔNGcopy

Lãnh đạo:

Giám Đốc Võ Thị Kim Lộc - 0979.754.369
Quản Lý Nguyễn Văn Đào - 0905.843.369

Địa chỉ: Số 61, đường Tống Duy Tân, Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông

Tỉnh thành: Đắk Nông

Điện thoại: 0979.754.369

Mã số thuế: 6400292372

Giấy phép kinh doanh: Ngày cấp 02/12/2013

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu 

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

 Bản đổ chỉ đường:

 

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp, Sản Xuất Và Thương Mại Sáu Nhung

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp, Sản Xuất Và Thương Mại Sáu Nhungcopy

Lãnh đạo:

 
Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Tri Sáu-0977.413.287
Phó Chủ Tịch HĐQT Đoàn Văn Kiệt

Địa chỉ: Thôn 5, Xã Hà Mòn, Huyện Đắk Hà, Tỉnh Kon Tum

Tỉnh thành: Kon Tum

Điện thoại: 060.3823456

Mã số thuế: 6101176561

Giấy phép kinh doanh: 3807F00027Ngày cấp 08-04-2014

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

- Trồng trọt, chăn nuôi

- Mua bán nông, lâm sản

- Chế biến các mặt hàng nông, lâm sản

- Mua bán thiết bị, vật tư nông nghiệp

- Kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất

 

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

Việt Nam là một trong những nước trồng, chăm sóc và xuất khẩu cà phê robusta đứng nhất nhì thế giới. Đồng hành và tiêu thụ sản phẩm trên, đó là niềm đam mê thưởng thức cà phê. Tốt cho sức khỏe, sáng tạo trong công việc, do vậy cà phê không thể thiếu trong thực đơn nước uống của thế giới nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng. Để đáp ứng những sản phẩm uy tín, chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, khẳng định chất lượng cà phê Việt Nam với bạn bè thế giới, đó phải kể đến sản phẩm cà phê của HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SÁU NHUNG.

Tọa lạc tại thôn 5 xã Hà Mòn, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum, đây là một trong những hợp tác xã (HTX) kiểu mới, mô hình hoạt đông khép kín từ trồng, chăm sóc, chế biến, tiêu thụ sản phẩm ra thị trường, theo tiêu chuẩn quản lý chặt chẽ về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, HTX Sáu Nhung cam kết cung cấp cà phê bột pha phin nguyên chất thơm ngon tự nhiên, được tuyển chọn từ những vườn cà phê robutta và arabica của vùng đất Tây Nguyên, do chính những thành viên trong HTX chăm sóc. Với những hạt cà phê được làm sạch tươi sáng kỹ thuật rang xay, chế biến công phu, công nghệ hiện đại đã tìm ra được bản chất cao sang, tinh túy, hương thơm quyến rũ tự nhiên, không sử dụng hương liệu hóa chất.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Hải Hưng

Công Ty Cổ Phần Hải Hưngcopy

Lãnh đạo:

 
CT HĐQT/ Kiêm Giám Đốc
Hồ Thái Trọng-0903.506.187
Phó Giám Đốc
Nguyễn Thị Hoa-0914.102.388

Địa chỉ: Số nhà 170, Đường KapaKơlơng, Phường Thống Nhất, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Tỉnh thành: Kon Tum

Điện thoại: 060.3913562

Fax: 060.3913562

Mã số thuế: 6100267833

Giấy phép kinh doanh: 6100267833 Ngày cấp 19-09-2008

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Hoạt động tư vấn quản lý

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Hoạt động dịch vụ trồng trọt

Hoạt động dịch vụ chăn nuôi

Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch

Trồng rừng và chăm sóc rừng

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dung Phát

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dung Phátcopy

Lãnh đạo:

Chu Doanh Nghiệp Phạm Hồng Thạnh-0907.360.336

Địa chỉ: 20/7 Nguyễn An Ninh, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh thành: Tiền Giang

Điện thoại: 073.3876366

Mã số thuế: 1200539432

Giấy phép kinh doanh: 1200539432 Ngày cấp: 06-10-2005

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Phá dỡ

Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Bán mô tô, xe máy

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Công Ty TNHH TRINITY Việt Nam

Công Ty TNHH TRINITY Việt Namcopy

Lãnh đạo:

Giám Đốc 
Đỗ Đoàn Tấn
Phó Giám Đốc 
Trương Thị Hoàng
 
Nguyễn Thị Thanh Vân-0909.059.277
 
Huỳnh Thị Duyên-0907.082.863

Địa chỉ: Lô 1, 2 Cụm Công Nghiệp & Tiểu Thu Công Nghiệp Tân Mỹ Chánh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh thành: Tiền Giang

Điện thoại: 073.3958668-3958939

Email: trinityvn@vnn.vn

Mã số thuế: 1200637359

Giấy phép kinh doanh: 532021000001 Ngày cấp 09-09-2006

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

 Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Điện Lạnh Nam Hưng Thịnh

Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Điện Lạnh Nam Hưng Thịnhcopy

Lãnh đạo:

Giám đốc Nguyễn Tuấn Lê-0902.950.099
Phó Giám đốc Phạm Thị Hoàng Oanh- 0902.881.277

Địa chỉ: Số H16 đường Đồng Khởi, KDC Tân Phong, KP 7, Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh thành: Đồng Nai

Điện thoại: 0902.881.277

Fax: 0613. 897848

Email: Namhungthinh08@gmail.com

Website: Namhungthinh.com.vn

Mã số thuế: 3603176369

Giấy phép kinh doanh: 3603176369 Ngày cấp: 08-05-2014

Lĩnh vực hoạt động/Kinh doanh:

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Thông tin chi tiết/Hình ảnh doanh nghiệp:

Một số hình ảnh của công ty:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chọn trang: / 35

Hỗ trợ trực tuyến